VTC2 - góc nhìn người tiêu dùng - phóng sự về bàn học thông minh asin 4.0

Trong những năm gần đây, công nghệ thông tin đã trở thành công cụ đắc lực trong việc đổi mới nội dung, phương thức giảng dạy góp phần phát triển nền giáo dục nước nhà cũng như nhà trường đang từng bước áp dụng các phương pháp, các ứng dụng công nghệ thông tin gần hơn việc dạy và học.

Xuất phát từ mong muốn mang đến một sản phẩm thông minh đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh hiện nay, Công ty TNHH MTV Asin đã sản xuất và phân phối ra thị trường dòng sản phẩm bàn học thông minh Asin 4.0

Sản phẩm đã được đông đảo người tiêu dùng, đặc biệt là các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Bàn học thông minh Asin 4.0 khác biệt với các sản phẩm bàn khác trên thị trường như ưu điểm cài đặt hệ điều hành windows 10, không hỗ trợ chơi game và màn hình 19 inch HD chống cận. Điều này giúp cho các con khi ngồi học sẽ chống được các tật như cận thị, gù lưng giúp cho bậc cha mẹ bớt lỗi lo trong học tập của con. Hơn nữa khi sử dụng bàn học thông minh Asin 4.0, các con có thể học tập tương tác trên ứng dụng Zoom và các phần mềm học trực tuyến bằng Apps, Website, Thẻ học trực tuyến.

Sản phẩm được thiết kế hệ thống bánh xe dễ di chuyển mọi vị trí trong nhà, kích thước bàn học tiêu chuẩn phù hợp học sinh với mọi lứa tuổi, chế độ bảo hành 1 năm tại nhà. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp giàu tính sáng tạo, cùng thiết bị máy móc hiện đại . Hằng ngày những chiếc bàn học Asin chắc chắn và chất lượng với đầy đủ màu sắc được xuất kho tiếp nối hành trình trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của các học sinh trên cả nước.

Mời quý khách hàng theo dõi video phóng sự tại link:


Để hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm bàn học thông minh Asin 4.0, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ: 0944 018 833 - 0943 808 833

Bàn học thông minh Asin 4.0 - Chắp cánh những ước mơ.

Công ty TNHH MTV ASIN - Bàn học thông minh 4.0 ASIN
Trải nghiệm bàn học miễn phí tại hơn 50 đại lý trên toàn miền Bắc
Văn phòng đại diện miền bắc: Số 11, Tòa nhà C2 Xuân Đỉnh, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
📞 0944 018 833 - 0943 808 833
🌐 www.asin.vn

Đang xử lý...

0916.908.111