Loại gỗ cao cấp được sử dụng để sản xuất nội thất asin

Ván MDF thuộc loại gỗ nhân tạo có độ bền cơ lý cao, kích thước lớn, phù hợp với công nghệ sản xuất đồ mộc nội thất trong vùng khí hậu nhiệt đới.

Ván MDF thuộc loại gỗ nhân tạo có độ bền cơ lý cao, kích thước lớn, phù hợp với công nghệ sản xuất đồ mộc nội thất trong vùng khí hậu nhiệt đới. Gỗ MDF cốt xanh chống ẩm Thái Lan được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất đồ mộc, trang trí nội thất, xây dựng...

Xin mời quý khách hàng cùng Asin tìm hiểu về đặc tính, đặc điểm, cấu tạo cũng như ứng dụng của loại gỗ này trong nội thất gia đình dưới đây:

Gỗ MDF là gì?

MDF là tên viết tắt của Medium Density Fiberboard nghĩa là ván sợi mật độ trung bình.

Gỗ MDF có thành phần chính là gỗ tự nhiên được nghiền bằng máy tạo thành những sợi cellulo -> sau đó được rửa trôi tạp chất còn sót lại.

Sau đó, trộn keo và chất kết dính -> cuối cùng nén thành tấm.

Tấm MDF có kích thước tiêu chuẩn 1,2x2,4m.

Độ dày đa dạng: 2,3mm, 2,5mm, 3mm, 4mm, 4,5mm, 4,75mm, 5,5mm, 6mm, 8mm, 9mm, 12mm, 15mm, 16mm, 17mm, 18mm, 19mm, 25mm.

Có 2 loại gỗ MDF phổ biến trên thị trường hiện nay là gỗ MDF thường (màu nâu) và MDF chống ẩm (màu xanh).

Gỗ MDF chống ẩm là gì?

Gỗ công nghiệp MDF là dòng gỗ được ra đời sau quá trình nghiên cứu, tìm tòi nhằm khắc phục những vấn đề thường gặp của gỗ tự nhiên. Gỗ MDF chống ẩm lõi xanh đúng như tên gọi của nó, gỗ có khả năng chịu ẩm, và có màu xanh.

Gỗ MDF thực ra cũng là gỗ tự nhiên, nhưng được làm từ những cây gỗ có thời gian thu hoạch ngắn ngày. Như: Cao su, cây keo, cây bạch đàn, cây chàm… Sau khi thu hoạch, chúng được băm nát, nghiền thành bột gỗ. Xử lý thêm chất chống mối mọt, các phụ gia, keo và được ép ở nhiệt độ cao, áp suất cao. Từ đó, ra đời các tấm gỗ MDF cốt xanh chống ẩm.

Gỗ MDF cốt xanh chống ẩm Thái Lan

Gỗ MDF cốt lõi xanh chống ẩm Thái Lan là một trong những loại gỗ tốt nhất, là nguồn chất liệu nội thất gia đình phổ biến. Một số điểm mạnh mà Gỗ MDF lõi xanh mang lại :

• Có khả năng chống ẩm, thấm nước;

• Đã được xử lí chống cong vênh, không lo bị mối mọt như gỗ tự nhiên;

• Có bề mặt nhẵn, dễ dàng phun phủ đa dạng màu sơn hoặc dán các chất liệu khác lên như melamine, veneer;

• Gỗ MDF có giá rẻ hơn gỗ thịt ( gỗ tự nhiên) rất nhiều;

• Thời gian gia công nhanh chóng.

Với những ưu điểm nổi trội của gỗ MDF cốt xanh chống ẩm Thái Lan, 100% các sản phẩm sản xuất từ gỗ của Asin đều sử dụng gỗ MDF cốt xanh chống ẩm Thái Lan. Xin giới thiệu với quý khách hàng một số sản phẩm đang được thị trường ưa chuộng của công ty:

Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến và quy trình thi công sản xuất thống nhất, đảm bảo tính chính xác cao và thời gian hoàn thiện đúng hạn. Có thể nói Asin xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho các khách hàng đối tác lựa chọn.

Đang xử lý...

0916.908.111