Hành trình mở ra kỷ nguyên mới về học tập bằng công nghệ 4.0

Với khát khao đem công nghệ 4.0 ứng dụng vào giáo dục, đội ngũ Asin không ngừng sáng tạo, cải tiến để đem lại những sản phẩm tốt nhất tới với khách hàng.

Chúng ta đang sống trong thời đại Công nghệ 4.0 hay Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, tại kỉ nguyên mà vai trò trách nhiệm của con người được chia sẻ với công nghệ, các thiết bị máy móc thông minh, hiện đại. Các sản phẩm thông minh, các sản phẩm trí tuệ nhân tạo trên thế giới cũng có nhiều bước đột phá mới và sẽ là xu thế tất yếu của toàn cầu trong tương lai. Nắm bắt được điều này, kết hợp những sáng tạo đột phá và với khát vọng ứng dụng công nghệ 4.0 vào giáo dục, ASIN đã cho ra đời sản phẩm Bàn học thông minh 4.0.


Với khát khao Mở ra một kỷ nguyên mới về học tập bằng công nghệ 4.0, Asin đã từng bước cải tiến Bàn học thông minh từ sản phẩm đời S1 cho đến mẫu mới nhất là sản phẩm Bàn học thông minh S5 với sự vượt trội đáng chú ý.

Các sản phẩm bàn học thông minh 4.0 được nghiên cứu kĩ lưỡng từ lựa chọn chất liệu, mẫu mã thiết kế, và đặc biệt là thiết bị máy tính, màn hình gắn liền đi kèm. Quy trình nghiên cứu, thử nghiệm và sản xuất được kiểm soát chặt chẽ đến từng công đoạn nhỏ để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng được hoàn mỹ nhất.

Bàn học thông minh đầu tiên – Bàn học Asin S1 mang trong mình ý tưởng và khát vọng đem đột phá về công nghệ 4.0 vào trong giáo dục. Chiếc bàn học S1 ra đời mang lại tiếng vang lớn nhờ vào ý tưởng độc đáo: Kết hợp bàn học có giá sách thông thường với máy tính.

Bàn học 4.0 S1 đảm bảo sử dụng và vận hành mượt mà các ứng dụng, website học tập với chương trình học phong phú từ lớp 1 - lớp 12. Ngoài ra, chức năng giải trí cũng được đáp ứng đầy đủ với trọn bộ ứng dụng xem phim, thời sự, tin tức như VTV Go, Youtube, … Các ứng dụng khác hoàn toàn có thể tải thêm về trong CH Play.

Với khát khao hoàn thiện không ngừng, Sản phẩm bàn học thông minh 4.0 đã được từng bước cải tiến. Trải qua các thế hệ S2, S3, bàn học thông minh ASIN 4.0 thế hệ S4 là sản phẩm bàn học thông minh được ra đời với sự nâng cấp cao nhất hệ điều hành Android trong tất cả các thế hệ bàn học thông minh – Android 7.2.1, hệ điều hành sử được sử dụng từ khi khai sinh ra những dòng sản phẩm Bàn học thông minh đầu tiên.


Bàn học Asin S4

Tính năng nổi trội tại thời điểm này của sản phẩm:

- Học được tất cả các phần mềm học tập trực tuyến trên Website, App, Thẻ học thông minh Asin

- Sử dụng đầy đủ các tính năng của hệ điều hành Android 7.2.1

- Tải, cài đặt và sử dụng được tất cả các ứng dụng trong cửa hàng CH Play của Google

- Có camera theo dõi trực tiếp giúp ba mẹ có thể theo sát tình hình tự học của con tại nhà;

- Kho giải trí đồ sộ: Youtube, VTV giải trí, VTV go...

Thời đại công nghệ 4.0, thế giới thay đổi từng ngày. Đội ngũ Asin dồn hết tâm huyết, không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của mình, cho ra đời sản phẩm Bàn học S5 là phiên bản mới nhất và cải tiến nhất tính đến thời điểm tháng 07/2020. Sản phẩm là sự đột phá về hệ thống thiết bị học tập đi kèm khi nâng cấp từ hệ điều hành Android sang hệ đầu hành Window 10, với cực kì nhiều tính năng vượt trội.

Tính năng cải tiến vượt trội:

- Học tập qua các ứng dụng học tập trao đổi trực tuyến như phần mềm zoom; Các ứng dụng học tập; Thẻ học thông minh Asin...;

- Sử dụng được đầy đủ các chức năng của máy tính với tốc độ xử lý cực nhanh như: Các phần mềm Microsoff, truy cập website, giải trí, Youtube,...;

- Đặc biệt, có thể kiếm soát được hoạt động học tập của con trẻ qua việc cài đặt thời gian sử dụng cho phép, chặn những trang web chơi game, sát sao được thời gian và tình hình tự học của trẻ qua thiết bị camera gắn liền bàn;

- Sử dụng đầy đủ các tính năng và tính năng cải tiến của Hệ điều hành Windows 10.

Như vậy, qua quá trình cải tiến, nâng cấp, sản phẩm bàn học thông minh Asin đã được hoàn thiện cùng với sự phát triển công nghệ của thế giới. Asin đã, đang và sẽ đem lại sự tiện dụng cho ngàn gia đình Việt, nâng cao chất lượng học tập, giúp trẻ nắm bắt và dẫn đầu công nghệ.

Với sứ mệnh lớn lao Mở ra một kỷ nguyên mới về học tập bằng công nghệ 4.0, đội ngũ Asin sẽ luôn tận tâm, tận lực để cải thiện nâng cấp sản phẩm với những tính năng vượt trội, mẫu mã đẹp hơn, sáng chế ra nhiều hơn các sản phẩm thông minh mang trong mình công nghệ 4.0 tầm vóc quốc tế.

Đang xử lý...

0916.908.111