GIỚI THIỆU

Kính gửi: Quý Khách Hàng!

Công ty Asin xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Công ty TNHH MTV Asin là đơn vị chuyên phát minh, sáng chế những sản phẩm bàn học thông minh (nội thất văn phòng thông minh) nổi bật, mang tầm vóc trí tuệ của thế hệ 4.0.

Với chặng đường phát triển của mình, công ty chúng tôi luôn quan tâm đến yếu tố con người trong tiến trình phát triển. Bàn học thông minh Asin đáp lại sự đóng góp của đội ngũ nhân viên bằng chính sách đãi ngộ tốt, nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện để nhân viên được cạnh tranh bằng tài năng, phát triển bằng thực lực và vươn lên bằng sự tự tin.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và tác phong chuyên nghiệp luôn tuân thủ các quy định bảo đảm an toàn của công ty, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, hiện đại và thông minh nhất.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Bàn học thông minh Asin. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Hiện chúng tôi đang cần mở rộng đại lý độc quyền tại 50 tỉnh phía Bắc với thế mạnh về chất lượng và uy tín, sản phẩm bàn học thông minh Asin sẽ mang đến sự hài lòng tới khách hàng khi sử dụng. Quý đại lý có nhu cầu hợp tác cùng chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV ASIN - Bàn học thông minh 4.0 ASIN
Văn phòng đại diện miền bắc: Văn phòng ASIN Việt Nam, tòa CT2 Thái Hà - Nhà Bộ Công An, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0943 808 833 - 0944 018 833
Website: www.asin.vn

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

Đang xử lý...

0916.908.111