Bật mí về dòng sơn cao cấp được sử dụng của bàn học asin

Bàn học cho trẻ là một món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhu cầu tìm hiểu và chọn mua bàn học có loại sơn tốt nhất ngày càng tăng.

Bàn học cho trẻ là một món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhu cầu tìm hiểu và chọn mua bàn học có loại sơn tốt nhất ngày càng tăng. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, Asin lựa chọn cho mình loại sơn cho sản phẩm bàn học đảm bảo tiêu chí Bền – Đẹp – An toàn.

Qua quá trình nghiên cứu và nhận lời khuyên từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nội thất, Asin quyết định lựa chọn dòng sơn cao cấp Inchem.

Lý do vì sao Asin lựa chọn dòng sơn này sẽ được giải thích chi tiết trong bài viết dưới đây, cung cấp cho khách hàng một cái nhìn chi tiết nhất về từng thành phần làm nên sản phẩm bàn học ASIN đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

1. Vậy sơn Inchem là gì?

Sơn gỗ ra đời nhằm bảo vệ đồ gỗ nội thất trước tác động của môi trường, cũng như làm sản phẩm bắt mắt hơn. Và khi nhắc tới các loại sơn gỗ; bạn sẽ không thể bỏ qua loại sơn cao cấp nhất hiện nay đó chính là sơn Inchem.

Inchem là một dòng sơn cao cấp của Sherwin Williams – thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Mỹ. Sơn Inchem là loại sơn hiện đại chuyên dùng để hoàn thiện nhiều công trình tiêu biểu trên thế giới như Nhà Trắng (White House), Tượng Nữ thần Tự do…


Bàn học thông minh Asin được phủ sơn cao cấp Inchem

2. Ưu điểm của sơn Inchem

- Giúp bảo vệ bề mặt không bị trầy xước.

- Sản phẩm sơn Inchem có độ lì cao, rất bền màu.

- Sơn không bị ngả hoặc đổi màu trong quá trình sử dụng.

- Bảo vệ đồ gỗ không hơi ẩm hay nước xâm hại.

- An toàn không gây độc hại cho người sử dụng.

- Bề mặt sản phẩm sau khi sơn có độ thẩm mỹ cao.

- Thời gian thi công phù hợp.

Vì những ưu điểm trên, sơn Inchem được sử dụng rất nhiều trong những sản phẩm cao cấp. Ngoài những công trình lớn như tượng Nữ thần tự do, Nhà trắng,... dòng sơn này còn được sử dụng trong những sản phẩm nội thất, công trình gỗ nổi tiếng.

Mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm, Asin sử dụng dòng sơn Inchem cho những sảnphẩm bàn học tâm huyết của mình.

Thực tế, tất cả các khách hàng đã sử dụng sản phẩm Bàn học tại Asin đều phản hồi rất tốt về sản phẩm từ chất liệu, kiểu dáng cho đến chất sơn. Nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, Asin đã, đang và sẽ luôn không ngừng phát triển để đem lại cho khách hàng sự hài lòng.

Đang xử lý...

0916.908.111